More Views

Cutter Skinsations - chống muỗi, có tinh chất lô hội giúp bảo vệ da

190.000₫

- Được Chứng nhận bởi CDC 

-Skinsations Insect Repellent chứa 7% DEET là thành phần hoạt chất  để đẩy lùi Muỗi,Ruồi,Vắt và bọ chét

-Sạch, không nhờn, mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát.

-Đẩy lùi muỗi có thể truyền virus Chikungunya, Zika, sốt xuất huyết và West Nile

Details

- Với sản phẩm Cutter Gia đình bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi ra ngoài trời để thỏa sức tận hưởng những giây phút thư gian bên những người thân cận trong các chuyến picnic,phượtt vào các dịp lễ hay cuối tuần...

- Đẩy lùi muỗi có thể truyền virus Chikungunya, Zika, sốt xuất huyết và West Nile

- Cutter Skinsations thuốc chống côn trùng mềm mại da. Việc phun thuốc lên da sẽ làm dịu da nhờ các thành phần như lô hội và vitamin E - Giúp làm sạch da và cho hương thơm tươi mát.

DEET đã được sử dụng như một thuốc chống côn trùng ở Mỹ trong hơn 50 năm. sản phẩm - - DEET dựa trên khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh cho hiệu quả lâu dài bảo vệ chống muỗi. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ, sản phẩm DEET  không gây ra vấn đề sức khỏe miễn là chúng được sử dụng theo chỉ dẫn trên nhãn. Cutter Skinsations thậm chí có thể được sử dụng cho trẻ em từ 2 tháng tuổi trở lên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Xịt nhẹ lên da nhưng tránh không xịt vào Mắt,Miệng; tránh các vết cắt, vết thương, hoặc da bị kích thích - tuy rằng các trường hợp bị phản ứng với DEET  là rất hiếm.

- Khi áp dụng cho trẻ em, không xịt thuốc chống côn trùng trên tay của trẻ để tranh trường hợp trẻ mút tay làm thuốc lây lan vào cơ thể. Rửa tay sau khi sử dụng, nên lưu ý là các sản phẩm có thành phần chính là DEET có thể làm hỏng một số loại vải tổng hợp và vật liệu.

- Công thức này sẽ đẩy lùi muỗi và côn trùng khác trong 10 giờ,nhưng tác dụng có thể rút ngắn hơn khi bạn bị ướt hoạc đổ mồ hôi quá nhiều. Thoa lại nếu bạn thấy côn trùng bắt đầu hoạt động xung quanh bạn. 

- Bạn có thể sử dụng chung sản phẩm này và kem chống nắng cùng một lúc. Hãy sử dụng kem chống nắng trước khi xịt thuốc lên da.

West Nile Virus

- Virus West Nile là một dịch bệnh theo mùa ở Bắc Mỹ bùng lên vào mùa hè và tiếp tục vào mùa thu. Muỗi bị nhiễm khi chúng Cắn gia cầm mắc bệnh và muỗi bị nhiễm bệnh sau đó có thể lây lan virus West Nile cho con người và động vật khác khi bị chúng cắn.

- Để giảm nguy cơ nhiễm vi rút West Nile CDC khuyến cáo sử dụng thuốc chống côn trùng cá nhân như Cutter Skinsations khi ra ngoài, đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn khi muỗi hoạt động mạnh nhất.

- Giảm thiểu các hoạt động chăn nuôi gần nhà cùng tiêu diệt nước đọng trong chậu hoa, phòng tắm và máng nước, tiểu cảnh.

Tất cả những điều này có thể giúp bảo vệ bạn khỏi nhiễm virus West Nile, virus Zika, sốt vàng da hay sốt xuất huyết.