More Views

Repel HG 100 - diệt côn trùng

295.000₫
  • - Lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt
  • - Xua đuổi ruồi, muỗi, bọ chét,vắt và các loại côn trùng khác lên đến 10 giờ
  • - Kích thước lớn hơn để có thể sử dụng lâu dài hơn, nhưng cũng đủ nhỏ để có thể xách tay
  • - Đẩy lùi muỗi có thể truyền virus Chikungunya, Zika, sốt xuất huyết và West Nile

Details

- REPEL HG 100 sử dụng một công thức với hàm lượng DEET tới 98,1% để bảo vệ người dùng hoàn toàn khỏi các loại côn trùng như  Muỗi, Ruồi, Ve..

- Đặc biệt thích hợp cho các chuyến đi dã ngoại ở những vùng địa hình phức hợp, khí hậu khắc nghiệt.

- Sản phẩm đã được cải tiến về kích thước với dung tích lớn hơn nhưng vẫn đủ nhỏ gọn phù hợp với mục tiêu du lịch. Với tổng dung tích lên tới 120ml và có tác dụng tới hơn 10 giờ đồng hồ cho mỗi lần xịt thì Repell HG 100 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi của bạn.

- Xuất xứ: UAE.

Phù hợp:
- Lựa chọn số 1 cho các chuyến dã ngoại, phượt rừng, leo núi, câu cá...
Đối tượng sử dụng:
- Du khách, ngư dân, thợ săn.
- Các bạn đam mê các hoạt động ngoài trời.
- Những bạn có công việc đặc thù trong các môi trường phức hợp như ruộng lúa, rừng núi
- Hoặc các bạn công tác ở vùng muỗi, vắt nhiều như Kiên Giang - Rạch Giá, hay các Tỉnh miền núi phía Tây Bắc....

Cách dùng:

Xịt nhẹ nhàng lên da,nhưng sử dụng ít hơn ở mặt và TUYỆT ĐỐI không xịt vào Mắt hay Miệng ( nếu thuốc có vào mắt thì phải rửa sơ cứu ngay bằng nước sạch, nếu có bất cứ phản ứng nào bạn phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được Bác sĩ chăm sóc.

Cũng có thể xịt thuốc lên quần áo,mũ,giày tất để bảo vệ tuyệt đối an toàn cho da. 

Công thức này sẽ đẩy lùi muỗi và côn trùng cắn khác trong 10 giờ,nhưng tác dụng có thể rút ngắn hơn khi bạn bị ướt hoạc đổ mồ hôi quá nhiều. Thoa lại nếu bạn thấy côn trùng bắt đầu hoạt động xung quanh bạn. 

Bạn có thể sử dụng Repel 100 và kem chống nắng cùng một lúc. Hãy sử dụng kem chống nắng trước khi xịt thuốc Repel 100 lên da.

Lưu ý: Rửa tay sau khi ứng dụng, các sản phẩm có thành phần DEET có thể làm hỏng một số loại vải tổng hợp. 

DEET là gì?

DEET là tên viết tắt của hợp chất N,N – Diethyl – meta- toluamide hay còn gọi là Diethyltoluamide. DEET được dùng phổ biến trong các sản phẩm chống muỗi/côn trùng. DEET được dùng cho các sản phẩm bôi trực tiếp lên da để đẩy lùi côn trùng thay vì giết chúng. 

 

Nồng độ DEET có ý nghĩa gì?


Nồng độ DEET trong một sản phẩm chỉ ra bao lâu sản phẩm sẽ có hiệu lực. Một nồng độ cao hơn có nghĩa là nó sẽ có hiệu lực trong một thời gian dài. Do đó, các sản phẩm có chứa nồng độ thấp của DEET có thể cần phải được bôi lại, tùy thuộc vào độ dài của thời gian một người đang ở ngoài trời.

- 100% DEET: Thời gian chống muỗi là 12 giờ.

- 20-34% DEET: Thời gian chống muỗi là 3-6 giờ.

Chứng nhận an toàn

DEET đã và đang được sử dụng như một thuốc chống côn trùng tại Hoa Kỳ trong hơn 50 năm. Sản phẩm làm từ DEET đang được khuyến cáo sử dụng bởi Trung tâm kiểm soát dịch bệnh bởi tính hiệu quả cũng như bảo vệ chống muỗi lâu dài. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, sản phẩm làm từ DEET không gây ra vấn đề sức khỏe miễn là chúng được sử dụng theo chỉ dẫn trên nhãn.

West Nile Virus

Virus West Nile  là một dịch bệnh theo mùa ở Bắc Mỹ bùng lên vào mùa hè và tiếp tục vào mùa thu. Muỗi bị nhiễm khi chúng cắn gia cầm mắc bệnh và sau đó chúng có thể lây lan virus West Nile cho con người và động vật khác khi bị chúng cắn.Do đó để giảm nguy cơ nhiễm virus West Nile Bạn nên sử dụng một số loại thuốc chống côn trùng cá nhân như Repel 100 khi ra ngoài, đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn khi muỗi hoạt động mạnh nhất.