More Views

California Baby - Sản phẩm đuổi muỗi cho trẻ sơ sinh

607.000₫

- Một giải pháp thiên nhiên để thay thế hóa chất

- Không độc hại, không hóa chất, công thức ít gây dị ứng

- Chúng tôi chỉ sử dụng chất lượng tốt nhất, dầu truyền thống nên rất an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả

- Đẩy lùi bệnh dịch và làm nhanh lành vết cắn

- Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ

Details

Sản phẩm sản xuất tại USA.

An toàn cho trẻ em và phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Sản phẩm nổi bật với thành phần chính là hương bạch đàn chanh, sả, và sả tinh dầu rất dễ chịu khi sử dụng - nhưng có tác dụng xua đuổi cực mạnh với muỗi và các côn trùng gây hại khác. Sản phẩm này có thể  xịt trực tiếp lên da mặt và các vùng da khác trên cơ thể.

Sản phẩm đạt chứng nhận của Mỹ - không độc hại,  không hóa chất, với công thức ít gây dị ứng và có tác dụng giúp làm dịu vết cắn/đốt của côn trùng nhờ có các thành phần chiết xuất từ Lô hội, Yucca, rêu Ailen và thảo dược thường dùng cho việc chữa lành da.

Các thành phần dược thảo trong sản phầm hoàn toàn không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường. California Baby chỉ sử dụng chất lượng tốt nhất, dầu truyền thống nên rất an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Chỉ sử dụng ngoài da, có thể dùng chung với các sản phẩm khác như kem chống nắng, dưỡng ẩm... Mỗi lần xịt có thể đem lại tác dụng trong 04 giờ liên tục, sau thời gian này nên xịt lại.

Có thể gây kích ứng mắt nên tuyệt đối không được uống hay xịt vào mắt.

Không xịt vào bàn tay tránh trường hợp trẻ nhỏ đưa tay lên miệng. 

Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ em dưới 6 tháng sau khi tham vấn ý kiến của bác sĩ về các tiền sử bệnh hô hấp hoặc dị ứng của trẻ. 

Nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng phụ, không nên tiếp tục sử dụng mà cần yêu cầu bác sĩ tư vấn ngay.

Sơ cứu: Nếu rơi vào mắt, để mắt mở và rửa từ từ 15-20 phút. Các trường hợp sử dụng kính áp tròng thì phải loại bỏ, không tái sử dụng.